Hot girl EDM xinh như gái Tây, từng thuê xe đạp điện đi ship hàng quanh Thái Nguyên

Năm 2017, Mỹ Linh được nhiều người biết đến vì bức ảnh selfie trong lễ hội âm nhạc EDM. Chỉ sau vài ngày, lượt follow trang cá nhân của 9x tăng lên đáng kể, cô nàng nhanh chóng được coi bằng cái tên rất kêu – “hot girl EDM”.

Hot girl EDM xinh như gái Tây, từng thuê xe đạp điện đi ship hàng quanh Thái Nguyên - Ảnh 1.

Sau 2 năm nổi tiếng, Mỹ Linh đã có hơn 23 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Từ đó đến nay, cô bạn vẫn duy trì sở thích nghe nhạc EDM để tỉnh táo và tập trung làm việc. Mặc dù vậy, Mỹ Linh chưa có cơ hội tham dự lễ hội âm nhạc điện tử nào vì bạn bè cùng sở thích đều bận rộn.

Chỉ có vẻ ngoài như lai Tây của 9x vẫn gây nhầm lẫn cho nhiều người.

Nhiều khi đi mua đồ, người bán hàng tưởng mình là người nước ngoài nên chỉ nói chuyện với bạn của mình. Hoặc mấy lần đi trong thang máy, mọi người chỉ trỏ và bảo “Tây kìa” và nghĩ là mình không hiểu gì. Những lúc như thế, mình toàn phải nhịn cười“.

Vẻ đẹp này không nhầm là Tây mới lạ!

Mỹ Linh mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tài chính của khoa Quốc tế, đại học Thái Nguyên và đang tập trung kinh doanh.

Sau thời điểm được lên báo nhiều, mọi người biết đến, mình có điều kiện thuận lợi hơn để kinh doanh theo đúng đam mê. Ngoài buôn bán, mình vẫn làm người mẫu tự do.

Hiện tại, mình chưa yên tâm giao việc cho người khác nên ôm đồm khá nhiều việc. Áp lực và gặp sai sót là điều không tránh khỏi“, cô bạn chia sẻ.

Tập kinh doanh từ năm nhất, đến năm 3 đại học, Mỹ Linh đã tự đóng tiền học và lo sinh hoạt phí của bản thân. Cô gái sinh năm 1996 cho biết không phải là con nhà giàu như nhiều người đồn đoán.

Nói đúng ra thì mình là đứa nhà quê ra tỉnh học. Gia đình không hẳn là khó khăn nhưng chỉ đủ ăn thôi. Bố mẹ lo được tiền học ở khoa Quốc tế cho mình 2 năm đầu đã là rất cố gắng rồi.

Lúc bắt tay vào buôn bán, mình tiết kiệm tiền ăn mẹ cho, rồi vay tiền của bạn bè để nhập hàng.

Lần đầu đi bán là vào mùa hè, phải gom đơn rồi bắt xe buýt lên thành phố, thuê xe đạp điện để đi ship khắp nơi. Trời mưa gió hoặc những địa điểm lạ hoắc mình cũng không ngại. Có hôm cả hai mẹ con cùng nhau đi ship. 

Ban đầu mình bán lens, sau thì bán son handmade rồi đồ thủ công như vòng tay hay vòng chân. Tuy vất vả nhưng có thêm thu nhập, bố mẹ không phải lo lắng nên mình quyết không bỏ cuộc.

Đôi khi nhìn thấy người khác giỏi hơn mình, nhìn lại bản thân có chút thất vọng nên lại càng muốn cố gắng nỗ lực hơn“.

“Trên ảnh lúc nào nhìn cũng thảnh thơi chơi bời nhưng bên ngoài thì vắt chân lên cổ làm không xong việc”, Mỹ Linh tâm sự trên trang cá nhân.

Mỹ Linh tâm sự cô nàng bạn trai ủng hộ và hỗ trợ hết mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Mình chưa bao giờ có mẫu hình bạn trai lý tưởng nên khi cậu ấy bước vào cuộc sống của mình thì đã là một người hoàn hảo nhất rồi“, 9x chia sẻ.

Hot girl EDM xinh như gái Tây, từng thuê xe đạp điện đi ship hàng quanh Thái Nguyên - Ảnh 6.

Những hình ảnh khác của hot girl EDM:

theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.