Fashion show “Giấc mơ nàng công chúa” của NTK Trần Quỳnh Trang tràn ngập sắc màu cổ tích

Vừa qua, tại Gala Center đã diễn ra Fashion show “Giấc mơ của nàng công chúa”, trong đêm diễn, NTK Trần Quỳnh Trang đến từ thương hiệu Homi baby house đã trình làng hai bộ sưu tập có tên gọi “Giấc mơ cổ tích” và “Vũ điệu thần tiên”. Show diễn có sự tham gia của 60 mẫu nhí, dưới sự chỉ đạo catwalk của người mẫu Trang Phạm.

Đến với show diễn lần này, cả hai bộ sưu tập gồm 60 bộ trang phục đều là những thiết kế đầy tâm huyết của NTK Trần Quỳnh Trang. Show diễn có sự góp mặt của nhiều talent nhí nổi tiếng như bé Gia Hân, bé Hà Mi, bé Bella, bé Noel và 3 bé song sinh Bảo Ngân – Bảo Ngọc – Bảo Nguyên được biết đến với tên gọi “Tam bảo”, là những người mẫu nhí xuất sắc và chuyên nghiệp…

BST thứ nhất có tên gọi “Giấc mơ cổ tích” lấy ý tưởng ban đầu là những nàng công chúa, thần tiên, mặc những trang phục lấp lánh, huyền ảo như bước ra từ câu chuyện cổ tích. Tuy nhiên, thay vì bó buộc với tông màu pastel quen thuộc thì BST sẽ tập trung vào những tông màu độc đáo như xanh, gold, lấp lánh dưới ánh đèn, đó là ý tưởng mà NTK Trần Quỳnh Trang đã ấp ủ từ rất lâu.

BST thứ hai có tên gọi là “Vũ điệu thần tiên”, là một BST được hoàn thành gấp rút để chuẩn bị cho show diễn. Ban đầu, NTK Trần Quỳnh Trang chỉ có dự định trình làng BST “Giấc mơ cổ tích” trong đêm diễn 22/7, nhưng đột nhiên một ý tưởng vụt qua, về vũ hội với các chàng hoàng tử, nên BST lấy cảm hứng từ đó, màu sắc nhẹ nhàng hơn, hồng, trắng, xám, sử dụng sắc chuyển của màu vải, sự phối hợp giữa màu sắc, cảm giác đánh lừa thị giác.

NTK Trần Quỳnh Trang đã mất khoảng một tháng để chuẩn bị show và ba tuần để chuẩn bị ra 60 bộ trang phục cho 60 mẫu nhí. NTK chia sẻ “Khó khăn lớn nhất chính là thời gian thực hiện khá gấp rút, nên Trang rât cảm ơn đội ngũ Homi đã bên cạnh, giúp Trang thực hiện được ý tưởng và mơ ước của mình”.

Điều làm NTK Trần Quỳnh Trang rất vui chính là sự quan tâm của đông đảo các bé và phụ huynh. Sau khi thông báo casting, mặc dù thời gian thông báo rất gấp, chưa đầy một tuần, nhưng đã có gần 200 bé mẫu có mặt để tham gia casting. Trong đó, có rất nhiều gương mặt quen thuộc, nổi tiếng trong giới người mẫu, diễn viên, ca sĩ nhí. Đặc biệt, có những khách hàng nhí đã biết tới sản phẩm của Homi từ trước đều tới tham dự. Điều đó khiến NTK Trần Quỳnh Trang như được tiếp thêm tinh thần và động lực rất nhiều. Theo NTK Trần Quỳnh Trang đánh giá, các mẫu nhí lần này rất chuyên nghiệp, tự tin và đúng như nhận định ban đầu của Trang, bé nào cũng mong muốn mình trở thành công chúa, khoác lên những bộ đồ thật lộng lẫy…

Sản phẩm ấn tượng nhất trong BST chính là bộ đồ dành riêng cho hoa hậu nhí thanh lịch thế giới 2019 Bella Vũ với sắc xanh huyền ảo. Khi Bella Vũ bước ra, tất cả mọi người đều trầm trồ. Thần thái, sức hút đều thể hiện đây là nàng công chúa “quyền lực” nhất.

Được biết ban đầu NTK Trần Quỳnh Trang chuyên về mảng trang trí decor, chị có một thương hiệu riêng là Homi decor, chuyên trang trí, tổ chức sự kiện. Sau đó, chị nhận thấy nhu cầu của các bé nhỏ cần tìm cho mình những bộ đầm để mặc dịp thôi nôi, sinh nhật thật chất lượng nên chị đã mở thêm Homi baby house thực hiện ước mơ hồi nhỏ của mình.

Ngọc Mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.