Ca sĩ – doanh nhân Lâm Hiếu Ngọc Thực Hiện Đêm Nhạc Thiện Nguyện Bằng Thu Nhập Của Bản Thân

Vừa qua tại nhà hát trung tâm văn hóa quận Thủ Đức đã diễn ra chương trình Nice Music Show với chủ đề “Yêu” do doanh nhân – ca sĩ Lâm Hiếu Ngọc tổ chức, thu hút hàng ngàn khán giả và ca sĩ nổi tiếng tham dự.

 Phần mở màn vô cùng đặc sắc của chương trình

Phần mở màn vô cùng đặc sắc của chương trình

Đêm nhạc Nice Music Show với sự tham gia của các khách mời như: danh ca hải ngoại Thanh Hà, ca sĩ Quang Hà, Dương Hồng Loan, Hoài Sa, Khưu Huy Vũ, Hồng Liên, Triệu Quang Hà, Long đẹp trai… MC Như Quỳnh (Angle) là người dẫn chuyện.

Doanh nhân – Ca sĩ Lâm Hiếu Ngọc – MC Như Quỳnh – Đạo diễn Hà Nguyễn

Doanh nhân – ca sĩ Lâm Hiếu Ngọc cho biết: “Ban đầu, Hiếu Ngọc đơn thuần chỉ muốn tổ chức một đêm nhạc nhỏ tại phòng trà, nhưng nhận được nhiều sự ngỏ lời muốn biểu diễn đóng góp từ anh chị em nghệ sĩ khiến tôi vô cùng xúc động”.

 MC Như Quỳnh (Angle) cùng nhóm cascadeur AXN

MC Như Quỳnh (Angle) cùng nhóm cascadeur AXN

Sau đêm nhạc, Hiếu Ngọc cùng đoàn thiện nguyện đã thăm và tặng quà cho những gia đình khó khăn nhân ngày Thương binh liệt sĩ, hỗ trợ xây nhà, tặng các vật dụng cần thiết cho học sinh một số tỉnh miền Tây

 Ca sĩ Quang Hà cháy hết mình trên sân khấu

Ca sĩ Quang Hà cháy hết mình trên sân khấu

Với sự thành công của đêm nhạc lần đầu tổ chức, doanh nhân Lâm Hiếu Ngọc muốn lan tỏa nhiều hơn nữa những tấm lòng thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Trí Thuận – Ảnh BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.