Vịnh Hạ Long địa điểm du lịch được lọt top ấn tượng nhất thế giới

Mới đây Vịnh Hạ Long được chọn là một trong 10 địa điểm du lịch ấn tượng nhất thế giới với bảng màu đặc trưng. Ngoài ra, trong danh sách này còn có các địa điểm danh tiếng như rừng trúc Nhật Bản, cánh đồng muối Uyuni ở Bolivia,…
Theo tạp chí Lonely Planet, cảnh quan thiên nhiên dường như được tạo hóa ban tặng mang màu sắc và vẻ đẹp đáng kinh ngạc. Mỗi địa điểm mang nét màu sắc đặc trưng, không thể lẫn với các địa điểm khác và tùy từng thời điểm chúng lại mang vẻ đẹp, màu sắc khác nhau. Những địa điểm khám phá đó khiến khách du lịch như bước sang một thế giới hoàn toàn khác chứ không phải là trái đất!
BTV Đồ họa của trang du lịch expedia.ca chọn lọc 10 địa điểm du lịch ấn tượng nhất mang vẻ đẹp và màu sắc đặc trưng để tạo ra bảng màu đặc trưng dưới đây, hãy cùng Nhịp Sống Thời Đại thưởng thức nhé!

Cánh đồng muối Uyuni ở Bolivia

Cánh đồng muối Uyuni ở Bolivia mùa khô mang đến sự ấn tượng cho du khách bởi màu hoàng hôn ấm áp, sống động.
Đồng bằng châu thổ sông Okavango, Botswana
Đồng bằng châu thổ sông Okavango, Botswana là một trong những khu bảo tồn sống động nhất ở châu Phi.
Đồng bằng châu thổ sông Okavango, Botswana
Hồ Louise ở Canada nổi tiếng với màu ngọc lục bảo đẹp tuyệt vời, tương phản với màu của các sườn núi phủ tuyết trắng và những cánh rừng xanh xung quanh hồ.
vùng Provence thuộc miền đông nam nước Pháp
Cảnh đẹp quyến rũ của những cánh đồng hoa oải hương màu tím, tại vùng Provence thuộc miền đông nam nước Pháp vào khoảng tháng 6-8 hàng năm.
Hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh
Hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam – di sản thiên nhiên thế giới, mang một vẻ đẹp rất khác,gây mê hoặc lòng người bởi khung cảnh huyền ảo.
Vatnajökull lớn nhất Iceland
Màu sắc đặc trưng xanh biếc và trắng của sông băng Vatnajökull lớn nhất Iceland và lớn thứ ba châu Âu tạo nên cảnh quan vùng băng giá ấn tượng.
Rừng tre Arashiyama
Rừng tre Arashiyama là địa điểm du lịch ấn tượng tại thành phố Kyoto, Nhật với hàng ngàn cây tre thân xanh tươi vươn lên thẳng tắp.
Núi Cook cao 3.724m - ngọn núi cao nhất New Zealand
Núi Cook cao 3.724m – ngọn núi cao nhất New Zealand, là nơi có cảnh quan đẹp nghẹt thở, phóng tầm nhìn bên dưới là hồ Pukaki có màu lam ngọc tuyệt đẹp.
Bryce được cho là hẻm núi đẹp nhất nước Mỹ
Bryce được cho là hẻm núi đẹp nhất nước Mỹ. Các kiến tạo đá màu đỏ, màu cam và màu trắng tạo ra cảnh quan ngoạn mục trước mắt du khách.
‘Hang biển’ Benagil
‘Hang biển’ Benagil một trong những địa điểm du lịch ấn tượng nhất Bồ Đào Nha.
Theo Báo Du Lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.