Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt "xin" cho anh cơ hội

Lời xin lỗi của ca sĩ Phạm Anh Khoa về chính xì-căng-đan của mình vào chiều 15-5 trước truyền thông, nhận không ít lời chia sẻ từ những người trong giới.

Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt xin cho anh cơ hội - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa vẫn rất được thương yêu khi biết nói lời xin lỗi

Tăng Thanh Hà, người bạn rất thân với vợ chồng Phạm Anh Khoa, một lần nữa lên tiếng trên mạng xã hội về câu chuyện của nam ca sĩ. Tăng Thanh Hà đã chia sẻ toàn bộ lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa kèm theo dòng bình luận động viên: “TM (tên gọi thân mật của Phạm Anh Khoa) đã thật sự lớn rồi… Thương Sẻ Lớn, Yêu Cào Cào, Châu Chấu của cô Sẻ!”

Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt xin cho anh cơ hội - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà mừng vì Phạm Anh Khoa “đã lớn”

Ca sĩ Tóc Tiên cũng viết: “Ban đầu thấy đáng trách nhưng tới mức này thì thật sự đáng thương. Ít nhiều mình đã từng bị áp lực gia đình – đã nghĩ đến điều tiêu cực nhất, nên chỉ mong gia đình bao dung đón bạn về… trước khi chuyện quá muộn”.

Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt xin cho anh cơ hội - Ảnh 3.

Tóc Tiên thấy Anh Khoa đáng thương hơn đáng giận

Minh Nhí: “Quan trọng là Khoa phải thay đổi để lấy lại niềm tin của mọi người. Tôi nghĩ nên cho chìm xuồng, đừng khắt khe quá. Đã là con người thì ai cũng có lúc mắc lỗi hoặc sai sót, không ai hoàn hảo cả. Nếu Phạm Anh Khoa đã nhận ra sai sót của mình thì mọi người nên rộng lòng cho cậu ấy cơ hội làm lại. Nhưng quan trọng nhất là sắp tới, Khoa phải thay đổi làm sao để lấy lại niềm tin của mọi người và hình ảnh của mình bấy lâu nay. Cá nhân tôi cho rằng không nên quá khắc nghiệt với sai lầm của người khác, tội cho người ta. Người xưa dạy “khó người khó ta, dễ người dễ ta”. Nếu Khoa đã thành thật xin lỗi thì các bạn nữ kia cũng nên bỏ qua cho cậu ấy. Và tôi tin rằng nếu Khoa gặp họ một cách lịch sự và tôn trọng thì họ sẽ bỏ qua thôi”.

Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt xin cho anh cơ hội - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Minh Nhí tin Anh Khoa sẽ thay đổi

Vũ Hà chân thành: “Khoa đã nhận ra hào quang chỉ là ảo, gia đình mới là số 1: Một người đàn ông đã nhìn nhận được như thế thì nên tha thứ và nên cho qua chuyện. Tôi nghĩ mọi người nên cho chìm xuồng đi, đừng khắt khe quá. Vì một câu chuyện mà khiến gia đình họ đổ vỡ, mất hết sự nghiệp thì thật lòng, là đồng nghiệp, tôi cảm thấy nhẫn tâm quá!”.

Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt xin cho anh cơ hội - Ảnh 5.

Vũ Hà mong mọi người bỏ qua cho Anh Khoa

Trịnh Kim Chi cho rằng lời xin lỗi có hơi muộn nhưng thà muộn còn hơn không. Sự việc này là bài học kinh nghiệm để Anh Khoa nghiêm khắc kiểm điểm lại mình trong cuộc sống. Đã là người nổi tiếng, đã là người của công chúng thì bất cứ một hành động, một lời nói nào cũng đều gây ảnh hưởng lớn tới xã hội. Khoa đã xin lỗi thì mọi người cũng nên mở một con đường cho Khoa để cậu ấy làm lại. Khoa là một người rất tài năng, chúng ta không nên bỏ rơi một người tài năng như thế”- diễn viên Kim Chi hy vọng.

Ca sĩ Bảo Lan (thành viên nhóm 5 Dòng Kẻ) cho biết: “Có lẽ đây là lời xin lỗi từ đáy lòng bởi thật sự Khoa nhìn thấy những gì đã xảy đến với gia đình mình. Tôi tin ai cũng phải chùng lòng xuống. Những người trong cuộc đã tha thứ, tôi nghĩ công chúng cũng nên cho Khoa thời gian và cơ hội”. Bảo Lan mong sau những lùm xùm này, công chúng sẽ có cái nhìn công bằng hơn với showbiz.

Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt xin cho anh cơ hội - Ảnh 6.

Ca sĩ Bảo Lan

Ca sĩ Hoàng Bách: “Khoa, em đã sai, hãy làm lại vì các con, vì người phụ nữ vì yêu em mà chịu nhiều đắng cay không chỉ những ngày qua”. Ca sĩ Phương Thanh cũng đồng thuận với quan điểm của ca sĩ Hoàng Bách vì “chị đã im lặng từ đầu vì mối quan hệ thân tình với Khoa. Nay thấy Khoa nói lời xin lỗi chân thành, chị vui vì điều này”.

Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt xin cho anh cơ hội - Ảnh 7.

Ca sĩ Hoàng Bách

Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt xin cho anh cơ hội - Ảnh 8.

Ca sĩ Phương Thanh đồng quan điểm với Hoàng Bách

Khánh Thi cũng mừng vì cuối cùng Khoa đã có thể đối diện với sự việc của mình. Chỉ tiếc cho Phạm Anh Khoa không tỉnh táo hơn vì anh đã có gia đình, làm cha. Cô nhắn nhủ đến nam rocker: “Có lẽ mọi chuyện đã không đi xa đến vậy. Ngay từ đầu Phạm Lịch đã nói rõ cô ấy chỉ cần lời xin lỗi chân thành”.

Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt xin cho anh cơ hội - Ảnh 9.

Khánh Thi mừng nhưng cũng thấy tiếc cho Anh Khoa

Diễn viên hài Thu Trang đang bận rộn tập kịch nhưng vẫn quan tâm đến sự việc. Cô cho biết phát ngôn trước đây của Phạm Anh Khoa khiến mọi người trong showbiz bức xúc. Tuy nhiên, khi nhìn hình ảnh nam ca sĩ trong buổi họp báo cùng những lời nhận lỗi, cô cho rằng mọi người nên mở lòng hơn với anh. “Chúng ta nên mở chứ đừng buộc nữa”, cô nói.

Phạm Anh Khoa xin lỗi, nghệ sĩ Việt xin cho anh cơ hội - Ảnh 10.

Diễn viên hài Thu Trang chia sẻ cùng Anh Khoa

(Theo NLĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.