Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi Phạm Lịch và những người liên quan

Ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và M.P và những ai liên quan đến scandal của mình trước truyền thông sau nhiều ngày im lặng.

Clip: Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo chính thức nói lời xin lỗi Phạm Lịch và những người liên quan (Nguồn: Vnexpress)

Đứng trước làn sóng chỉ trích của công chúng trong nhiều ngày qua, chiều nay 15/5, tại TPHCM, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã chính thức gửi lời xin lỗi đến những nghệ sĩ nữ đã lên tiếng tố cáo anh gạ tình.

Theo đó, Phạm Anh Khoa cùng vợ đã tổ chức một buổi gặp báo chí để làm rõ về scandal lần này. Nam ca sĩ xuất hiện với tâm trạng không vui vì cuộc gặp thu hút rất đông truyền thông và báo chí.

Theo thông tin 15h30 nhưng đến 16h hơn Phạm Anh Khoa mới xuất hiện. Cuộc gặp diễn ra vô cùng nhanh chóng vì sau những lời xin lỗi gửi tới vũ công Phạm Lịch và các nhân vật liên quan, Phạm Anh Khoa nhanh chóng rời đi.

Phạm Anh Khoa khá căng thẳng trong buổi gặp gỡ xin lỗi chớp nhoáng

Phạm Anh Khoa chia sẻ khi xuất hiện tại buổi gặp gỡ: “Tôi từng chỉ muốn đề cập đến chuyện xảy ra một tháng trước và nghĩ rằng mình không có lỗi gì hết. Có lẽ tôi cố chấp để nhìn nhận những vấn đề của chính mình. Có thể những người xung quanh bảo vệ mình quá mức. Nếu được, tôi xin dùng những lời nói chính thức ngày hôm nay để nói một lời cho toàn bộ sự việc vừa qua”.

Trong trạng thái khá căng thẳng, Phạm Anh Khoa đã gửi lời xin lỗi đến khá nhiều người

Trong trạng thái khá căng thẳng, Phạm Anh Khoa đã gửi lời xin lỗi đến khá nhiều người: “Trước tiên tôi xin gửi lời xin lỗi tới Phạm Lịch, tất cả những hành động hay lời nói của tôi cố ý hay không cố ý không quan trọng bằng việc hậu quả của nó đã gây ra. Bằng sự nghiêm túc này, tôi mong rằng Phạm Lịch có thể giải tỏa được một phần nào ức chế của mình. Tôi không phủ nhận những việc mà mình đã làm sai trong quá khứ nhưng tôi khẳng định rằng tôi không chủ đích hãm hại bất kỳ ai.

Đối với khán giả của tôi, tôi mong rằng các bạn hãy ngừng việc tấn công Phạm Lịch, Nga Mi, M.P bằng những chỉ trích từ bàn phím bởi vì họ không cố tình bịa chuyện để được chú ý. Và tôi cũng mong muốn rằng bản thân sẽ được sự khoan dung của khán giả để có thể tiếp tục làm nghề”.

Sau đó Phạm Anh Khoa tiếp tục gửi lời xin lỗi của mình tới các nhãn hàng, chương trình đã bị ảnh hưởng bởi scandal của anh, nam ca sĩ nghẹn ngào khi nhắc tới vợ, Phạm Anh Khoa nói: “Xin lỗi vợ, anh xin lỗi đã để em ở tình huống này, khiến các con tổn thương. Tôi cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ.

Sau buổi talkshow vào ngày 12/5 vừa qua trên một diễn đàn nhằm giải thích cho những hành động “gạ tình” của mình, lời xin lỗi và trả lời của Phạm Anh Khoa dường như đều bị phản tác dụng khi hàng loạt khán giả lẫn giới nghệ sĩ cho rằng nam ca sĩ đang bao biện và chối bỏ hành động xấu đó. Ngoài ra anh còn tự nhận định nhiều điều về giới giải trí bị coi là sai lệch như “Trong showbiz vỗ mông là một cách chào hỏi”.

Ngay sau những phản ứng mạnh mẽ từ phía dư luận, làn sóng tẩy chay Phạm Anh Khoa mới thật sự bắt đầu, anh bị Quỹ dân số Liên hợp quốc chấm dứt hợp tác, CSAGA – đơn vị tổ chức buổi talkshow cũng phải công khai xin lỗi, chương trình rockshow Rock ‘n Share loại khỏi danh sách biểu diễn, chương trình “Trời sinh một cặp” cắt bỏ hoàn toàn hình ảnh trong các phần thi sau…

Nhật Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.