Lâm Khánh Chi gây xôn xao khi chia sẻ chuyện Mỹ Tâm sắp lấy chồng

Ca sĩ chuyển giới cho biết thông tin Mỹ Tâm sắp lên xe hoa cô nghe được từ một người bạn thân của giọng ca “Họa mi tóc nâu”.

Trên trang Facebook, Lâm Khánh Chi vừa trở thành tâm điểm khi chia sẻ dòng trạng thái khẳng định Mỹ Tâm sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 23-24.5. Thông tin khiến khán giả “bán tín, bán nghi” bởi trước đây xuất hiện không ít lời đồn về tiệc cưới của ca sĩ “Họa mi tóc nâu”.

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi khẳng định lời cô chia sẻ là chính xác 100% bởi thông tin do một người bạn thân của Mỹ Tâm xác nhận. Trước sự nghi ngờ của dư luận, mỹ nhân chuyển giới bất ngờ xóa dòng chia sẻ. Không ít bình luận cho rằng cô lợi dụng tên tuổi của Mỹ Tâm để PR cho một show diễn sắp tới.

lam khanh chi gay xon xao khi chia se chuyen my tam sap lay chong hinh anh 1

Chia sẻ gây chú ý của Lâm Khánh Chi về đám cưới của Mỹ Tâm. 

“Càng gần sát ngày 23-24.5, tỷ lệ tin đồn “chính là ngày ca sĩ Mỹ Tâm lấy chồng” càng cao. Đặc biệt hôm nay còn khoảng gần 10 ngày nữa mà tỷ lệ đã 90% rồi, có tỷ lệ này vì nghe nói mọi thứ đang dành cho ngày cưới vội vàng hơn…”, Lâm Khánh Chi viết.

Liên hệ với Lâm Khánh Chi, cô cho biết chia sẻ thông tin trên là do yêu mến Mỹ Tâm chứ không có ý định câu like, gây chú ý. “Khán giả hỏi tôi khá nhiều, tôi sợ không chắc nên xóa dòng chia sẻ”, cô nói.

Ca sĩ chuyển giới cũng cho biết trong ngày cưới của cô, Mỹ Tâm từng gửi hoa chúc mừng nên nếu Mỹ Tâm có cưới cô cũng sẽ làm điều tương tự.

Trao đổi với đại diện của Mỹ Tâm, phía nữ ca sĩ khẳng định thông tin Mỹ Tâm sắp lấy chồng là sai sự thật. 

lam khanh chi gay xon xao khi chia se chuyen my tam sap lay chong hinh anh 2

Nhiều lần Mỹ Tâm vướng tin đồn sắp đám cưới. 

Cách đây không lâu, ca sĩ Vũ Hà cũng khiến đồng nghiệp và khán giả tò mò trước dòng trạng thái của anh trên Facebook cá nhân, tiết lộ về “tin sét đánh” đám cưới của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

Kèm theo trạng thái, Vũ Hà còn đăng kèm bức ảnh trong đám cưới của Đàm Vĩnh Hưng, nhưng ai cũng nhanh chóng phát hiện ra chỉ ảnh ghép. Vũ Hà cho biết đó chỉ là một trong số những trò đùa anh hay làm để trêu người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng.

(Theo DV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.