“Đó là chuyện của tao mấy thằng đó c.h.ế.t không liên quan đến tao ok”

Tối ngày 13/5, mạng xã hội xôn xao thông tin một hiệp sĩ trong đội hiệp sĩ đường phố Tân Bình bị đ.â.m c.h.ế.t khi đang bắt cướp.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối nay, ngày 13/5 trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận Tân Bình). Theo chia sẻ từ người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, 2 hiệp sĩ thuộc đội hiệp sĩ Tân Bình truy đuổi một nhóm cướp gồm 4 người đi xe Exciter cướp 1 chiếc xe SH của người dân gần khu vực đó.
Trong quá trình truy bắt, nhóm cướp táo tợn quay lại dùng vũ khí chống trả khiến 1 người thuộc đội hiệp sĩ t.ử v.o.n.g và nhiều người khác bị thương.
Hiệp sĩ Nguyễn Sin xác nhận vụ việc.

Mới đây, hiệp sĩ Nguyễn Sin đã lên tiếng xác nhận vụ việc, đồng thời cho biết tại hiện trường lúc đó có 6 người, trong đó 1 người bị thương rất nặng đã t.ử v.o.n.g tại chỗ, 2 người khác mất trong bệnh viện và 3 người đang trong tình trạng nguy kịch.
Vụ tai nạn đau thương là thế, nhưng mới đây, thái độ hời hợt cũng như vô cảm của chủ xe SH may mắn thoát nạn trong vụ việc đã khiến dư luận phẫn nộ.
Trong lúc mọi người đang lo sợ đến an nguy của những “người hùng” đã âm thầm bảo vệ sự bình yên của thành phố thì chủ xe SH đã về nhà an toàn và viết status trong sự vô cảm và “thiếu trách nhiệm” đến như thế này.
Không dừng lại ở đó, khi được bàn bè hỏi thăm về vụ việc, người đàn ông này còn thản nhiên đáp: “Mai nhậu” khiến dư luận như “muốn sôi máu” với sự vô ơn đối với 2 mạng người đã vì mình mà ra đi của anh này.

“Mai nhậu”. Đó là tất cả những gì người đàn ông này sẽ làm sau khi chứng kiến 2 mạng người ra đi và 3 người khác trong cơn nguy kịch trong bệnh viện chỉ vì lo cho sự an toàn về tính mạng và của cải cho anh ta. Ngay lập tức, CDM đã vào “ném đá” dữ dội vào sự vô ơn này.
Để đáp trả lại sự gay gắt từ CĐM, người đàn ông vô ơn trên đã bình luận như sau:


“Đó là chuyện của tao mấy thằng đó c.h.ế.t không liên quan đến tao ok”. Chỉ còn 2 từ để diễn tả cho sự phản hồi này của chủ xe SH kia đó là “cạn lời”. Một con người có nhân tính thì không thể thốt lên những lời như thế đối với “ân nhân” của mình được.“M có 2 thằng con xinh nhỉ m có ước lớn lên tụi nó cũng thành công và tự hào ko?Ko t ko nghĩ v, t thấy tội nghiệp tụi nhỏ vì tụi nó hiểu chuyện sau này sẽ chẳng ngốc đầu lên nổi, phải cực kì xấu hổ vì thằng bố nó” – Bạn N.H bình luận.
Theo : gioitreviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.