BTC "Trời sinh một cặp" chính thức cắt bỏ toàn bộ phần thi của Phạm Anh Khoa

Theo thông tin mới nhất, nhà sản xuất “Trời sinh một cặp” sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Trong những ngày qua, nhiều đơn vị và nhãn hàng đã đưa ra thông tin chấm dứt hợp tác, cắt bỏ các tiết mục có sự tham gia của Phạm Anh Khoa sau khi bị cáo buộc gạ tình vũ công Phạm Lịch trong thời gian cả hai cùng hợp tác trong chương trình “Trời sinh một cặp”.

Tuy nhiên trong tập phát sóng ngày 12/5 chương trình “Trời sinh một cặp” vẫn có phần thi của Phạm Anh Khoa đã khiến dư luận phản ứng quyết liệt. Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Trời sinh một cặp” đã đưa ra thông báo sẽ cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Chương trình Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ những phần thi còn lại của Phạm Anh Khoa trong các số phát sóng tiếp theo.
Chương trình “Trời sinh một cặp” sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ những phần thi còn lại của Phạm Anh Khoa trong các số phát sóng tiếp theo.

Nhà sản xuất cho biết “Trời sinh một cặp” là chương trình ghi hình phát lại, đơn vị đã hoàn thành sản xuất trước khi có những sự việc lùm xùm liên quan đến thí sinh và huấn luyện viên tham gia trong chương trình.

“Đây là điều mà chúng tôi không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất chương trình “Trời sinh một cặp”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

“Trong thời gian qua, sau khi lắng nghe và tổng hợp thông tin từ nhiều phía về sự việc giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh Phạm Lịch đã được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất “Trời sinh một cặp” sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình”.

“Việc làm này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất của đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn và hấp dẫn”, nhà sản xuất cho biết thêm.

Trước đó, vào ngày 14/5, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam đã đưa ra thông cáo chính thức tuyên bố chấm dứt hợp tác với ca sĩ Phạm Anh Khoa với tư cách là Đại sứ hình ảnh về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Hàng loạt các chương trình đều ngừng hợp tác hoặc cắt bỏ phần trình diễn của Phạm Anh Khoa
Hàng loạt các chương trình đều ngừng hợp tác hoặc cắt bỏ phần trình diễn của Phạm Anh Khoa

Cũng trong chiều ngày 14/5, Fanpage của tổ chức CSAGA đưa ra lời xin lỗi chính thức sau khi cuộc trò chuyện của CSAGA và Phạm Anh Khoa đã gây nên làn sóng phẫn nộ từ dư luận và nghệ sĩ khi cho rằng “môi trường showbiz thì chuyện vỗ mông nhau như một lời chào hỏi”.

Phía CSAGA xin lỗi: “Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến những người cảm thấy tổn thương và thất vọng sau khi xem clip. Chương trình trò chuyện với Phạm Anh Khoa được thực hiện với mong muốn lan truyền các kiến thức về quấy rối tình dục, khích lệ sự thay đổi của nam giới. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, chúng tôi có những hạn chế và sai sót khiến nhiều người cảm thấy tổn thương và lo ngại”.

(Theo DTO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.